Ứng dụng Xuyên Tâm Liên trong điều trị Covid-19

Khi biến thể phụ của chủng Omicron liên tục xuất hiện và tiến hóa khôn lường có khả năng làm giảm miễn dịch qua thời gian và có thể làm dịch bùng phát trở lại thì việc bảo vệ an toàn cho bản thân là điều cần thiết.

Một số nhà khoa học trong nước và thế giới đã phát hiện ra, ngoài những công dụng trong điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, đường hô hấp, viêm đường tiết niệu và các bệnh nhiễm trùng khác, Xuyên Tâm Liên còn là một loại kháng sinh dược liệu có khả năng loại bỏ được vi khuẩn, virus gây bệnh.

Xuyên Tâm Liên tên khoa học là Andrographis Paniculata, có tính hàn, được chỉ định để chữa nhiều bệnh lý, trong đó có bệnh về viêm đường hô hấp. Vì vậy, vào tháng 12-2021, Bộ Y tế đã có quyết định phân bổ 2 triệu viên thuốc Xuyên Tâm Liên đến 53 Sở Y tế để cấp phát hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân Covid-19.

Sau Thái Lan, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác, Việt Nam cũng đã đưa Xuyên Tâm Liên vào danh mục thuốc điều trị Covid-19.

Bác sỹ Trịnh Văn Lâm, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa thành phố Thanh Hóa, phụ trách cơ sở thu dung điều trị bệnh nhân Covid-19 cho biết: “Cơ sở đang tổng hợp số liệu để phân tích, so sánh rồi mới đi đến kết luận chính xác. Tuy nhiên, qua thăm khám nhóm đối tượng bệnh nhân có sử dụng thuốc Xuyên Tâm Lên thì nhận thấy tất cả đều đã giảm hẳn các triệu chứng như ho, rát họng, đau đầu, nhức mỏi xương khớp, toàn thân uể oải chỉ sau 2 ngày điều trị. Nhờ đó mà bệnh nhân ăn ngủ rất ngon, không lo sợ di chứng “hậu Covid” như nhiều trường hợp khỏi bệnh đã từng lo lắng”.

Khách hàng ở thể F1, F2, có các triệu trứng nghi mắc hoặc đang điều trị ở thể F0 hoàn toàn có thể xin ý kiến bác sỹ kết hợp sử dụng vị Xuyên Tâm Liên để tăng hiệu quả điều trị và sớm đẩy lùi triệu chứng. Người tiêu dùng có thể mua các sản phẩm từ Xuyên Tâm Liên để phòng, bảo vệ và hỗ trợ nâng cao sức khoẻ hệ hô hấp từ các thương hiệu có uy tín, có giấy phép đầy đủ của Bộ Y tế.

Nhằm chung tay cùng người dân phòng chống, ngăn chặn dịch COVID-19 cũng như hỗ trợ điều trị về đường hô hấp thông thường khác, các chuyên gia của Công ty True Natural Việt Nam do Trấn Thành làm Giám đốc điều hành đã nghiên cứu và cho ra mắt Viên uống Xuyên tâm liên Trunatural.

Viên uống Xuyên tâm liên Trunatural đến từ thương hiệu True Natural Việt Nam được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như Xuyên tâm liên, Thảo bản bông vàng, Cơm cháy đen, Cỏ roi ngựa, Long đởm, Lá xoài, Sen cạn, Quỳ thiên trúc… giúp bảo vệ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng bên trong cơ thể.

Sản phẩm có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ giúp bổ phế; giúp giảm ho, loãng đờm; giảm đau rát họng, khản tiếng do ho kéo dài; dùng cho người ho khan, ho có đờm, ho do thay đổi thời tiết, cảm lạnh, ho do viêm đường hô hấp trên gây ra. Người đau rát họng, khản tiếng do do kéo dài và còn hỗ trợ nâng cao sức khỏe, phòng ngừa COVID-19 hiệu quả.

Viên uống Xuyên tâm liên Trunatural giúp dịu họng, bổ phế, hỗ trợ điều trị dứt điểm các cơn ho dai dẳng, đánh bay viêm họng, viêm phế quản, các bệnh về đường hô hấp.

Lúc trước khi không may mắc Covid-19, Trấn Thành cũng đã nhờ đến sự hỗ trợ của Viên uống Xuyên tâm liên Trunatural cùng Bộ 5 Chiến binh đồng hành chống dịch của True Natural Việt Nam gồm: Tinh dầu xông Thảo dược True NaturalNước súc miệng Thảo mộc 24/7Xịt sát khuẩn Lá xoài Nano bạc 24/7Xịt họng keo ong Trunatural.

Viên uống Xuyên tâm liên Trunatural nói riêng và các sản phẩm trong Bộ 5 Chiến binh đồng hành chống dịch của True Natural nói chung hiện đã được phân phối tại một số nhà thuốc trên toàn quốc.

Lưu ý: Viên uống Xuyên tâm liên Trunatural không được sử dụng cho người mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc, không sử dụng cho phụ nữ có thai và phụ nữ đang cho con bú. Đối với trẻ em trên 6 tuổi thì uống lần 1 viên, ngày 2 lần còn người lớn thì uống lần 1 viên, ngày 3 lần.

Bộ Y tế cho hay hiện tại Việt Nam và trên thế giới, biến thể phụ BA.4, BA.5 của chủng Omicron có khả năng lây lan nhanh hơn 12% so với biến thể BA.2 đã ghi nhận tại nhiều quốc gia, do đó trong thời gian tới số ca mắc với biến thể BA.5 sẽ tiếp tục gia tăng. Các biến thể mới liên tục xuất hiện hoặc tiến hóa, mới nhất là BA.2.75, BA.2.12.1 có khả năng làm giảm miễn dịch qua thời gian và có thể làm dịch bùng phát trở lại. Do đó, người dân cần có phương án và giải pháp phòng chống Covid-19 hiệu quả. Và việc bổ sung viên uống Xuyên tâm liên Trunatural trong tủ thuốc của gia đình là điều cần thiết.

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh