Tại sao rối loạn mỡ máu gây tăng huyết áp, phòng ngừa thế nào?

Rối loạn mỡ máu (hay còn gọi là rối loạn lipid máu, máu nhiễm mỡ, mỡ máu cao) và cao huyết áp là “đôi bạn” luôn đồng hành cùng nhau, tạo nên vòng tuần hoàn bệnh lý nguy hiểm, đe dọa sức khỏe nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời.

Rối loạn lipid máu, nhất là ở thể tăng mỡ LDL cholesterol làm cho mạch máu xơ cứng hay còn gọi là xơ vữa động mạch. Thành mạch cứng hơn, lòng mạch hẹp lại làm cho sức cản của mạch hệ thống cao lên, kéo chỉ số huyết áp cao lên.

Sự xuất hiện các mảng xơ vữa khiến cho lòng động mạch hẹp lại, lâu dần thành mạch trở nên xơ cứng, kém đàn hồi. Hậu quả là lưu thông máu bị cản trở, máu không được cung cấp đến các bộ phận trong cơ thể, đặc biệt là não và tim.

Tim phải tăng cường làm việc bằng cách tăng nhịp tim, tăng sức co bóp cơ tim, tăng thể tích máu nhờ giữ nước trong cơ thể… Từ đó, dẫn đến tình trạng tăng huyết áp. Ngoài ra, tăng mỡ máu còn làm tăng độ nhớt của máu, đây là yếu tố góp phần làm tăng huyết áp.

Mỡ máu cao kết hợp với huyết áp cao sẽ dẫn đến biến chứng tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim… Vì vậy, người bệnh cần sớm phòng ngừa và kiểm soát bệnh mỡ máu hiệu quả để tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Bên cạnh điều trị mỡ máu cao từ Tây y thì chúng ta cũng có thể bổ sung các thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ ngăn ngừa và hạ mỡ máu hiệu quả bằng phương pháp Đông y. Với mong muốn hỗ trợ người dân có thể phòng chống mỡ máu bằng các sản phẩm đến từ Đông y, Công ty True Natural Việt Nam đã nghiên cứu và mang đến sản phẩm Viên uống vỏ nho Nano Resveratrol, với thành phần 100% thiên nhiên, lành tính, an toàn được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Viên uống vỏ nho Nano Resveratrol được xem là “trợ thủ” đắt lực cho người mỡ máu cao và được rất nhiều khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua.

Viên uống vỏ nho Nano Resveratrol được biết đến là một sản phẩm thảo dược giúp giảm mỡ máu với công nghệ sản xuất dựa trên bằng độc quyền nghiên cứu hệ vi nhũ tương Nano Resveratrol đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang, tối ưu khả năng hấp thụ của resveratrol, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng, với thành phần chính là Resveratrol được chiết xuất từ vỏ nho đỏ, cốt khí củ, được chọn lọc kỹ càng, khắt khe qua nhiều khâu kiểm định.

Sản phẩm được các chuyên gia chứng minh có công dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ giảm cholesterol, giảm mỡ máu, chống oxy hóa; hỗ trợ giảm triệu chứng tăng huyết áp; tăng cường sức bền thành mạch; hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch; giảm nguy cơ biến chứng của mỡ máu cao, cải thiện chức năng tim mạch nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi dùng.

True Natural Việt Nam đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt về sản phẩm Viên uống vỏ nho Nano Resveratrol. Không hạnh phúc nào lớn lao bằng việc nhìn thấy khách hàng dùng sản phẩm an tâm, hiệu quả và giới thiệu cho người thân, gia đình cùng sử dụng.

Viên uống vỏ nho Nano Resveratrol được chiết xuất từ 100% thiên nhiên gồm 2 thành phần chính: chiết xuất vỏ nho, chiết xuất cốt khí củ,… sản xuất theo quy trình hiện đại, nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn GMP, an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ nên được giới chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng cho người mỡ máu cao.

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh