Ngoài bộ trà cháo và bột cần tây, Phan Như Thảo còn ăn thanh cơm lứt ngũ cốc để giảm cân

Nữ diễn viên cho biết nhờ thứ này đã giúp cô bổ sung vào thực đơn giảm cân, ăn ngon miệng nhưng không sợ bị mập.

Diễn viên Phan Như Thảo tâm sự, trong quá trình giảm cân, lúc nào cũng muốn chăm chăm tìm gì đó để ăn vừa ngon miệng vừa không bị mập. Và cuối cùng chị cũng đã tìm thấy “chân ái” đó là Bộ đôi Thanh cơm lứt ngũ cốc HerbSlim Đông trùng hạ thảo với 2 vị Rong biển và Chà bông của True Natural Việt Nam.

Phan Như Thảo cho hay, chỉ với 1 Thanh cơm lứt ngũ cốc HerbSlim là đã cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, mà còn không có nhiều calo nên chị thường ăn trước khi tập, ăn sáng cũng như xen kẽ các bữa ăn để hỗ trợ quá trình giảm cân.

Trong vài video được đăng tải gần đây, Phan Như Thảo đã chia sẻ bí quyết detox và giảm cân của mình thông qua các sản phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả. Ngoài Bột cần tây hồng sâm Magic Powder Herbslim cùng Bộ đôi thực phẩm Trà thực dưỡng gạo lứt linh chi và Cháo thực dưỡng gạo lứt huyết rồng của True Natural Việt Nam thì Bộ đôi Thanh cơm lứt ngũ cốc HerbSlim Đông trùng hạ thảo với 2 vị Rong biển và Chà bông đã giúp chị giảm được 20kg trong suốt 5 tháng trời.

Phan Như Thảo giải đáp thắc mắc ăn gì uống gì để giảm cân an toàn, hiệu quả và Bộ đôi Thanh cơm lứt ngũ cốc HerbSlim Đông trùng hạ thảo với 2 vị Rong biển và Chà bông chính là bí quyết vô cùng tuyệt vời vừa giúp ăn ngon lại còn giảm được cân nặng.

Theo đó, ngoài những lúc có nhiều thời gian pha Trà thực dưỡng gạo lứt linh chi và Cháo thực dưỡng gạo lứt huyết rồng để ăn uống dần thì buổi sáng, trưa của Phan Như Thảo là ăn Thanh cơm lứt ngũ cốc HerbSlim này, bên cạnh 1 ly Bột cần tây hồng sâm Magic Powder Herbslim. Tất cả thực phẩm này toàn thành phần thiên nhiên, đặc biệt là thành phần gạo lứt rất tốt cho sức khỏe và vóc dáng.

Nói về cảm nhận của mình, Phan Như Thảo tiết lộ bản thân thích ăn cái gì đó mặn mặn xíu nên chị chọn Thanh cơm lứt ngũ cốc HerbSlim Đông trùng hạ thảo vị Chà Bông. “Tuy nhiên, bạn nào mà thích vị thanh thanh ngọt ngọt thì có thể chọn vị Rong Biển. Cả 2 vị đều rất ngon, đặc biệt ăn không hề bị ngán” – nữ diễn viên chia sẻ.

Với thành phần được chiết xuất từ gạo lứt kết hợp Đông trùng hạ thảo và Hạt Điều, Hạt Bí xanh, Hạt Óc chó, Đậu nành, Chà bông, Rong biển, Bộ đôi Thanh cơm lứt ngũ cốc HerbSlim Đông trùng hạ thảo với 2 vị Rong biển và Chà bông của True Natural Việt Nam mang đến giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe và vóc dáng người dùng, đã được kiểm chứng từ giới chuyên gia và khách hàng tin dùng.

Bộ đôi Thanh cơm lứt ngũ cốc HerbSlim Đông trùng hạ thảo mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhưng cung cấp rất ít calo nên không quá “áp lực” lên cân nặng, “chiều lòng” không chỉ cho tín đồ ăn kiêng, giảm cân mà bất kỳ thực khách nào đam mê với “eat clean” cũng có thể thưởng thức mỗi ngày.

Cũng như Phan Như Thảo, thay vì ngồi không ăn vặt đủ thứ thì MC Trấn Thành thường ăn Thanh cơm lứt ngũ cốc HerbSlim Đông trùng hạ thảo với 2 vị Rong biển và Chà bông. Anh cho biết, ăn vặt không những không tăng cân mà còn đảm bảo dinh dưỡng và giúp duy trì vóc dáng thon gọn. 1 Thanh cơm lứt ngũ cốc HerbSlim như thế này chỉ có 110 calo thôi, hơn nữa còn có thêm Đông trùng hạ thảo nữa nên rất dinh dưỡng, ngon mà không sợ bị mập.

Phan Như Thảo từng chia sẻ, trước đây chị đã sử dụng rất nhiều loại thực phẩm giảm cân nhưng không hiệu quả mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Bây giờ chị đã tìm ra “chân lý” giúp mình giảm cân an toàn mà vẫn hiệu quả đó chính là detox cơ thể và chọn đúng nguồn thức ăn ít calo vừa khoẻ vừa tiêu mỡ, thon dáng.

Hãy để Bộ đôi sản phẩm Thanh cơm lứt ngũ cốc HerbSlim Đông trùng hạ thảo với 2 vị Rong biển và Chà bông giúp chị em kiểm soát cân nặng, giảm cân, giữ dáng hiệu quả nhé!