Chi hơn 2 tỷ đồng hành chống dịch, Trấn Thành bận rộn với chiến dịch mới của True Natural

Với mong muốn tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng để chiến thắng đại dịch, công ty True Natural do Trấn Thành làm Giám đốc điều hành đã triển khai chiến dịch “True Natural đồng hành cùng F0” trên phạm vi toàn quốc với ngân sách lớn nhất từ trước đến nay lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Chiến dịch “True Natural đồng hành cùng F0” được công ty True Natural do Trấn Thành làm Giám đốc điều hành triển khai vào đầu tháng 10 đã và đang nhận được nhiều phản ứng tích cực của người dân. Được biết, đây là một trong những hoạt động thiết thực của công ty True Natural phối hợp cùng chính quyền địa phương hỗ trợ lực lượng tuyến đầu nhằm bảo đảm công tác điều trị bệnh nhân COVID-19 để tất cả bệnh nhân đều được tiếp cận dịch vụ y tế một cách kịp thời nhất với tổng ngân sách chi 2 tỷ 357 triệu đồng. Theo đó, chiến dịch dành tặng 1.000 gói quà bao gồm 5.000 sản phẩm True Natural và 1.000 gói thuốc A theo hướng dẫn Bộ Y tế cho các F0/F1 đang trong quá trình điều trị/cách ly.

Mỗi gói quà sẽ bao gồm: 1 lọ Viên uống Xuyên tâm liên Trunatural, 1 lọ Xịt họng keo ong Trunatural, 1 lọ Tinh dầu xông thảo dược True Natural, 1 chai Nước súc miệng thảo mộc 24/7, 1 chai Xịt sát khuẩn lá xoài nano bạc 24/7, 1 Gói thuốc A theo hướng của Bộ Y tế, 1 Cẩm nang “Chăm sóc sức khỏe đường hô hấp mùa dịch”.

Hiện nay, tình hình đại dịch COVID-19 trên khắp cả nước vẫn đang diễn biến rất phức tạp, đặc biệt là ở các tỉnh miền Bắc với khu vực tỉnh Phú Thọ nguy cơ dịch COVID-19 lan rộng ra cộng đồng rất cao, đang là điểm nóng bắt nguồn từ những ca F0 chưa rõ nguồn lây trên địa bàn thành phố Việt Trì và huyện Lâm Thao.

Ngày 20/10, đồng chí Bùi Minh Châu, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Phú Thọ đã chủ trì cuộc họp triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19.

Tại cuộc họp triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19 diễn ra mới đây, Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ Bùi Minh Châu yêu cầu Sở Y tế tiến hành xét nghiệm cho toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị và người dân trên địa bàn thành phố Việt Trì.

Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ yêu cầu xét nghiệm cho toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị và người dân trên địa bàn thành phố Việt Trì.

Theo Sở Y tế tỉnh Phú Thọ, từ ngày 14/10/2021 đến nay, toàn tỉnh phát hiện 252 ca mắc COVID-19 tại Việt Trì (164 ca tại 13 xã, phường); Thị xã Phú Thọ (04 ca tại 01 xã); huyện Lâm Thao (58 ca tại 09 xã, thị trấn); Phù Ninh (22 ca tại 05 xã, thị trấn) và Tam Nông (04 ca tại 02 xã). Có 02 xã phát sinh ca bệnh mới (xã Sơn Vi – huyện Lâm Thao và xã Hương Nộn – huyện Tam Nông).

Toàn tỉnh hiện tại có 1.541 F1; 6.627 F2 và 5.061 F3 đang được quản lý, theo dõi và áp dụng các biện pháp cách ly y tế phù hợp.

Như vậy, sau 1 tuần bùng phát dịch, toàn tỉnh Phú Thọ phát hiện 252 ca F0. Các ca nhiễm chưa xác định được nguồn lây ban đầu. Dự báo còn tiếp tục phát hiện nhiều F0 mới trong thời gian tới.

Ngoài Phú Thọ, một số tỉnh ở khu vực miền Bắc như Nam Định, Thanh Hoá, Ninh Bình cùng liên tục ghi nhận diễn biến dịch bệnh phức tạp. Tính đến chiều 21/10, Sở Y tế Nam Định cho biết, tỉnh ghi nhận thêm 12 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2; trong đó, có 10 ca tại ổ dịch ở huyện Ý Yên, 2 ca còn lại ở xã Thọ Nghiệp, huyện Xuân Trường (là người lao động trở về tử TP Hồ Chí Minh).

Bên cạnh đó, Ninh Bình hiện cũng là địa phương có nguy cơ cao khi xuất hiện nhiều F0 trong các khu công nghiệp. Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình, hiện tình hình dịch bệnh tại các tỉnh giáp ranh là Thanh Hóa và Hà Nam đang diễn biến phức tạp, nguy cơ lây lan dịch cho Ninh Bình là khá cao. Tuy nhiên, dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Ninh Bình vẫn được kiểm soát.

Ngay khi nhận được thông tin nguy cơ tái bùng phát dịch COVID-19 ở các tỉnh miền Bắc mà điển hình là Phú Thọ, Giám đốc điều hành Trấn Thành đã chỉ đạo công ty True Natural Việt Nam lên kế hoạch và lập tức kết hợp cùng Nhà phân phối miền Bắc 2 lên đường để gửi tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ 500 sản phẩm gồm bộ 5 chiến binh cùng 100 Gói thuốc A theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong chiến dịch “True Natural đồng hành cùng F0” với tổng trị giá lên đến 162.200.000 đồng.

Đại diện công ty True Natural Việt Nam và Nhà phân phối miền Bắc 2 là doanh nhân Đỗ Thuỳ Dung trao tặng quà ý nghĩa đồng hành cùng F0” cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Thư cảm ơn của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tri ân sự đồng hành của công ty True Natural cùng Giám đốc điều hành Trấn Thành.

Được biết, với tinh thần “tương thân tương ái” và chung tay đồng lòng cùng cả nước chống dịch, công ty True Natural của Trấn Thành đã thực hiện nhiều chiến dịch ý nghĩa cùng người dân vượt qua đại dịch COVID-19 trong suốt thời gian vừa qua. Ngay từ khi đại dịch mới bùng phát, True Natural cùng Giám đốc điều hành Trấn Thành đã ngay lập tức triển khai các hoạt động đồng hành cùng các tổ chức của Chính Phủ, hỗ trợ những trường hợp khó khăn do dịch bệnh, các y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch như: “Hướng về Đà Nẵng” với tổng giá trị trao tặng 558.000.000 đồng, “Tiếp sức mùa dịch” với tổng giá trị trao tặng 483.000.000 đồng, “Hướng về Bắc Giang” với tổng giá trị trao tặng 121.900.000 đồng, “Mùa trăng bình an” với tổng giá trị trao tặng 118.400.000 đồng, “Vì một Việt Nam bình yên” với tổng giá trị trao tặng 51.100.000 đồng, “Đồng hành cùng Thành phố Hà Nội” với tổng giá trị trao tặng 50.000.000 đồng.

Với chiến dịch “True Natural đồng hành cùng F0” vừa diễn ra tại Phú Thọ mới đây, Giám đốc điều hành Trấn Thành cùng True Natural Việt Nam tin rằng những món quà nhỏ sẽ hỗ trợ tích cực trong việc điều trị cho những ai không may trở thành F0, cũng như hỗ trợ các y bác sĩ đang ngày đêm dốc hết sức mình để chiến thắng đại dịch. Công ty True Natural Việt Nam sẽ tiếp tục hành trình hỗ trợ công cuộc chống dịch trên toàn quốc và tiếp tục lan tỏa những thông điệp tốt đẹp trong thời gian sắp tới.