MC Đại Nghĩa tiết lộ cách “phòng thân” trước dịch bệnh và đột quỵ

Đừng ỷ bản thân mình khỏe rồi đến khi đổ bệnh lại bắt đầu tìm thuốc chữa trị! Cứ như MC – Diễn viên Đại Nghĩa lại tốt, lúc nào cũng biết cách tự “phòng thân” trẻ khỏe bằng những phương pháp từ đông y thiên nhiên khiến fan không học không được.

Con người dù khỏe mạnh đến đâu thì sức khỏe cũng sẽ suy yếu theo thời gian. Là một người hoạt động cường độ cao trong nghệ thuật với rất nhiều áp lực nên MC Đại Nghĩa càng thấu hiểu rất rõ điều đó. Chính vì thế, bên cạnh việc duy trì ăn chay trường 10 năm, tự trồng rau xanh và tự nấu những món ăn dinh dưỡng cho mình, nam nghệ sĩ còn thường xuyên luyện tập thể thao đều độ củng cố sức khỏe mỗi ngày.

Nhờ lối sống khoa học đã giúp MC Đại Nghĩa dù đã 43 tuổi nhưng vẫn trẻ trung, phong độ

Tuy nhiên, trước xu hướng phát triển hiện đại kéo theo nhiều tác động lớn, nhất là khi tình trạng “dịch bệnh” và đột quỵ tăng cao khó kiểm soát, đòi hỏi chúng ta không chỉ sống khoa học mà còn phải biết chăm sóc cơ thể một cách toàn diện từ bên trong để bổ trợ, tăng cường đề kháng bằng những liệu pháp an toàn. Trong đoạn livestream mới đây trên trang cá nhân, nghệ sĩ Đại Nghĩa không ngần ngại tiết lộ nỗi sợ hiện tại và bí quyết “2 viên một ngày” để chăm sóc sức khỏe.

Bí quyết được Đại Nghĩa nhắc đến chính là Cao viên cô đặc Đông trùng Linh chi đến từ thương hiệu True Natural Việt Nam

Theo nam nghệ sĩ, bình thường chúng ta hay chủ quan có sức khỏe thì không cần phải lo, đến khi bệnh mới thấy ảnh hưởng thế nào, chưa nói bệnh nặng chỉ nói bệnh nhẹ như cảm sốt, đau đầu, nghẹt mũi cũng đủ thấy mệt ra sao và tác động không nhỏ đến công việc bởi tinh thần không khỏe dẫn đến hiệu suất kém.

Thay vì đợi bản thân yếu đi thì Đại Nghĩa may mắn tìm thấy Đông trùng Linh chi và được dịp trải nghiệm thử, cho thấy sức khỏe cải thiện hiệu quả. Anh nhấn mạnh, Đông trùng đã tốt mà giờ còn có thêm Linh chi nữa thì đây là sản phẩm anh thấy rất là tốt cho sức khỏe.

Nam nghệ sĩ còn tiết lộ, sản phẩm 100% từ thiên nhiên, không có hóa chất gì hết và được kiểm định rất rõ ràng nên sử dụng rất yên tâm. Nếu sử dụng đều đặn mình thấy bản thân làm việc dẻo dai hơn, lâu mệt hơn, sức bền nhiều hơn. Mặc dù mới dùng hộp đầu tiên nhưng đã cảm thấy hiệu quả nhanh chóng.

Trước Đại Nghĩa, nhiều sao nam của showbiz như: Nghệ sĩ Trấn Thành, Diễn viên Cao Minh Đạt và Diễn viên Anh Đức cũng sử dụng Đông Trùng Linh Chi giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả

Nhờ biết đến công dụng giúp vừa khỏe vừa đẹp nhờ thành phần thảo dược quý, Đông trùng Linh chi liên tục trở thành “bảo bối” sức khỏe được nhiều mỹ nhân Vbiz sử dụng. Trong đó có Diễn viên Quỳnh Nga, Ca sĩ – Diễn viên Kha Ly, Diễn viên – Người mẫu Ngọc Trinh…

Cũng theo Đại Nghĩa, sản phẩm từ thiên nhiên nên rất tốt để làm quà tặng sức khỏe cho người thân và bạn bè. Ngay khi chúng ta có sức khỏe như thế này thì phải học cách chăm sóc cơ thể ngày càng khỏe hơn nữa. Mỗi ngày nam nghệ sĩ đều mang Đông trùng Linh chi bên mình để sử dụng. Cứ một ngày 2 viên đều đặn cho thấy sức khỏe thay đổi đáng kể.