Kiểm soát rối loạn mỡ máu là chìa khóa vàng phòng chống xơ vữa động mạch

Bệnh rối loạn mỡ máu không chỉ gây nên xơ vữa động mạch mà còn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm lên hệ tim mạch, thậm chí tử vong nếu không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời.

Bệnh tim mạch nói chung và xơ vữa động mạch nói riêng được xem là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và tàn phế. Để đưa ra những phương pháp phòng ngừa, các chuyên gia y tế đã tìm hiểu mối quan hệ giữa xơ vữa động mạch và một số nguyên nhân tất yếu trong đó có tăng cholesterol máu.

Hệ thống động mạch có chức năng vận chuyển máu từ tim, mang nhiều oxy và dưỡng chất đi nuôi cơ thể. Theo năm tháng, các chất béo, cholesterol và các chất khác lắng đọng vào thành mạch (gọi là mảng xơ vữa) gây hẹp lòng mạch, cản trở dòng máu lưu thông. Đó gọi là bệnh xơ vữa động mạch.

Rối loạn mỡ máu ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng biến chứng xơ vữa động mạch.

Theo các nghiên cứu y tế, tăng cholesterol máu làm thúc đẩy quá trình xơ vữa động mạch, nó là yếu tố làm tăng khả năng mắc bệnh tăng huyết áp, bệnh lý động mạch cảnh, động mạch vành, động mạch chi dưới, động mạch chủ.

Nhằm hạn chế rối loạn mỡ máu, bạn cần thay đổi lối sống bao gồm chế độ ăn uống phù hợp, hạn chế ăn chất béo, hoạt động thể lực, duy trì cân nặng hợp lý, bỏ hút thuốc lá và giảm căng thẳng hay áp lực. Lượng chất béo nên dưới 30% tổng nhu cầu năng lượng cơ thể mỗi ngày. Hạn chế chất béo bão hòa < 7% (là chất béo có nguồn từ mỡ động vật như mỡ lợn, bò, gà, thực phẩm đã chế biến và chiên kỹ).

Khi bị tăng mỡ máu, cần có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý.

Lựa chọn dầu thực vật trong bữa ăn sẽ tốt hơn. Không ăn các loại lòng động vật. Nên ăn những thực phẩm có hàm lượng chất xơ hòa tan cao như ngũ cốc nguyên hạt, trái cây như táo, cam, chuối, lê… các loại đậu như đậu canh, đậu lăng… giúp ngừa hấp thu cholesterol từ đường tiêu hóa. Chế độ ăn tốt cũng bao gồm một số loại cá, hạn chế ăn mặn và uống rượu bia.

Với mong muốn hỗ trợ người dân có thể phòng chống mỡ máu bằng các sản phẩm đến từ Đông y, Công ty True Natural Việt Nam đã nghiên cứu và mang đến sản phẩm Viên uống vỏ nho Nano Resveratrol, với thành phần 100% thiên nhiên, lành tính, an toàn được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng cho người mỡ máu cao, giúp hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch do cholesterol máu cao.

Viên uống vỏ nho Nano Resveratrol được biết đến là một sản phẩm thảo dược giúp giảm mỡ máu với công nghệ sản xuất dựa trên bằng độc quyền nghiên cứu hệ vi nhũ tương Nano Resveratrol đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang, tối ưu khả năng hấp thụ của resveratrol, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng, với thành phần chính là Resveratrol được chiết xuất từ vỏ nho đỏ, cốt khí củ, được chọn lọc kỹ càng, khắt khe qua nhiều khâu kiểm định.

Sản phẩm được chiết xuất từ 100% thiên nhiên gồm 2 thành phần chính: chiết xuất vỏ nho, chiết xuất cốt khí củ,… sản xuất theo quy trình hiện đại, nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn GMP nên an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ khi dùng.

Viên uống vỏ nho Nano Resveratrol được các chuyên gia chứng minh có công dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ giảm cholesterol, giảm mỡ máu, chống oxy hóa; hỗ trợ giảm triệu chứng tăng huyết áp; tăng cường sức bền thành mạch; hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch; giảm nguy cơ biến chứng của mỡ máu cao, cải thiện chức năng tim mạch nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi dùng.

Từ khi có mặt trên thị trường, Viên uống vỏ nho Nano Resveratrol nhận được rất nhiều những đánh giá, những lời cảm ơn từ phía khách hàng sau khi sử dụng đạt hiệu quả cao.

Nhìn chung, việc kiểm soát mỡ máu rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe của rất nhiều cơ quan quan trọng khác trong cơ thể. Bạn nên theo dõi chỉ số cholesterol thường xuyên để sớm phát hiện, kiểm soát và chữa trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh