Chuyên gia khuyên dùng Xịt họng keo ong Trunatural bảo vệ họng, bổ phế

So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay, Xịt họng keo ong Trunatural của thương hiệu True Natural Việt Nam được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng trong việc bảo vệ họng, bổ phế an toàn và hiệu quả.

Vì sao Xịt họng keo ong Trunatural lại được chuyên gia đánh giá cao, khuyên dùng nhiều như vậy? Cùng lắng nghe đánh giá của Bác sĩ Trần Quang Đạt – Nguyên trưởng khoa châm cứu và các phương pháp không dùng thuốc Đại học y Hà Nội chia sẻ về hiệu quả của Xịt họng keo ong Trunatural.

Cụ thể, trước những câu hỏi “Tôi hay bị viêm mũi họng, ho thì liệu phổi của tôi có bị ảnh hưởng không? Tôi nghe nói sử dụng Xịt họng keo ong sẽ giúp bảo vệ họng, bổ phế thì có đúng không?”, Bác sĩ Trần Quang Đạt cho rằng: “Thứ nhất, viêm họng, ho, bệnh lý của viêm xoang có thể dẫn đến tình trạng phế quản, viêm phế quản, thậm chí viêm phổi nếu như không như bạn không chữa. Thứ hai, Xịt họng keo ong có thể giúp bảo vệ họng, bổ phế vì keo ong có tác dụng làm giảm nhiễm trùng đường hô hấp trên và làm sạch đường họng, sát khuẩn, bảo vệ niêm mạc họng”.

Theo Bác sĩ Trần Quang Đạt, Xịt họng keo ong Trunatural nhiều người đã sử dụng hiệu quả và có thể sử dụng ngay cho trẻ nhỏ, rất tiện lợi cho mọi đối tượng. Sản phẩm đã được Cụ An toàn thực phẩm – Bộ Y tế kiểm nghiệm và cho phép quảng cáo, lưu hành và sử dụng cho các đối tượng, trong đó có cả trẻ em.

Được biết, Xịt họng keo ong Trunatural đến từ thương hiệu uy tín True Natural Việt Nam do Trấn Thành làm Giám đốc điều hành. Sản phẩm được chiết xuất từ 100% thành phần thiên nhiên gồm: keo ong là hỗn hợp đặc biệt được ong mật tiết ra từ quá trình hút nhựa cây và cần mẫn nhào nặn với nước bọt của ong tạo nên; chiết xuất cối xay; tinh dầu cỏ bạc hà; tinh dầu hồi… nên an toàn, lành tính khi sử dụng.

Xịt họng Keo ong Trunatural với chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, theo phương pháp Đông y cổ truyền có tác dụng hiệu quả trong việc bảo vệ họng, bổ phế.

Theo các chuyên gia, Xịt họng keo ong Trunatural dùng xịt trực tiếp vào khoang miệng rồi nuốt từ từ xuống cổ họng. Với trẻ em 6 tuổi đến 16 tuổi thì ngày xịt 2 lượt, mỗi lượt xịt 4 lần (0,2ml) tương đương 1 lần xịt. Với người trên 16 tuổi thì ngày xịt 4 lượt, mỗi lượt xịt 4 lần (0,2ml) tương đương 1 lần xịt.

Sản phẩm giúp cắt nhanh cơn ho, giảm đau rát họng và ngăn ngừa tái phát hiệu quả, đặc biệt là lựa chọn tốt nhất đối với người bị viêm họng mãn tính.

Khách hàng Đặng Thu Hương cho biết, từ khi sử dụng Xịt họng Keo ong Trunatural, cổ họng cô đã không còn rát như trước nữa, giảm hẳn tình trạng ho, đờm không bị kéo như trước nữa.

Không chỉ dùng Xịt họng Keo ong Trunatural để bảo vệ hong, bổ phế, rất nhiều người còn kết hợp dùng Tinh dầu xông Thảo dược True NaturalNước súc miệng Thảo mộc 24/7Xịt sát khuẩn Lá xoài Nano bạc 24/7Viên uống Xuyên tâm liên Trunatural nằm trong “Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch” của True Natural Việt Nam để tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe hệ hô hấp toàn diện.

Tóm lại, những người bị ho, ho có đờm, ho do viêm họng, viêm phế quản, hỗ trợ bảo vệ vùng họng nên sử dụng Xịt họng keo ong Trunatural vừa tiết kiệm lại hiệu quả. Sản phẩm hiện đang được giới chuyên gia đánh giá cao, khuyên dùng cũng như nhận được phản hồi tích cực của rất nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua.

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh