True Natural ủng hộ gần 122 triệu đồng, hướng về Bắc Giang thân yêu

Hướng về Bắc Giang thân yêu, True Natural đã ủng hộ gần 122 triệu đồng gồm tiền mặt và thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cần thiết giúp Bắc Giang vượt qua cơn “đại dịch” này.

Những ngày qua, Bắc Giang thực sự bước vào một cuộc chiến đúng nghĩa với đại dịch Covid-19. Đợt bùng phát dịch lần này xảy ra trong các khu công nghiệp lớn với hàng trăm nghìn công nhân liên quan khiến cho công tác dập dịch cam go hơn bao giờ hết. Dù thế, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, cộng thêm sự “chia lửa” hỗ trợ đắc lực của các cấp ban ngành, các mạnh thường quân đã tiếp thêm sức mạnh cho Bắc Giang trong công tác phòng chống dịch.

Lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm cho công nhân.

Bắc Giang cảm nhận được mình không hề đơn độc trong cuộc chiến căng thẳng chống lại dịch bệnh này. Trong lúc khó khăn, hoạn nạn, Bắc Giang đã nhận được rất nhiều tình cảm đặc biệt của các địa phương, đơn vị và người dân trong cả nước.

Với tinh thần tương thân tương ái, những trái tim sẻ chia vẫn hướng về Bắc Giang, trong đó có True Natural. Mong muốn hòa vào làn sóng yêu thương giảm bớt phần nào khó khăn của người dân nơi tâm dịch, công ty True Natural đã quyên góp, ủng hộ một phần vật lực cho công tác phòng chống dịch, cụ thể là các vật dụng y tế, nhu yếu phẩm và tiền mặt bao gồm: 21.000 Khẩu trang y tế, 350 Bộ bảo hộ y tế, 400 Gel sát khuẩn khô, 200 Xịt khử trùng lá xoài nano bạc 24/7, 100 Kính tấm chắn giọt bắn, 100 Chai dầu gội đầu, 100 hũ Viên dạ dày tinh nghệ nano của True Natural, 100 Lọ canxi tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ, 5 Tạ dưa hấu và 41,9 triệu đồng tiền mặt. Như vậy, True Natural đã gửi tình yêu thương về Bắc Giang với tổng giá trị lên đến 121,9 triệu đồng.

Toàn bộ các thiết bị, nhu yếu phẩm đã được chuẩn bị sẵn sàng để về cùng bà con Bắc Giang.

Chiếc xe True Natural lăn bánh mang yêu thương gửi về Bắc Giang, chung tay cùng Bắc Giang chống dịch Covid-19.

Toàn bộ số nhu yếu phẩm, thiết bị y tế và số tiền quyên góp trên đã được chuyển đến kịp thời cho Bắc Giang góp phần động viên, tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ, nhân dân đang ngày đêm chống dịch và góp sức cùng đất nước đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi vùng lãnh thổ nước nhà.

Đại diện công ty True Natural đã gửi bảng tượng trưng với giá trị 121,9 triệu đồng cho UB MTTQ Việt Nam xã Vô Tranh.

True Natural được biết đến là công ty uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thương hiệu sản phẩm Đông y & thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị hàng đầu Việt Nam; Là doanh nghiệp thu hút được nhiều sự hợp tác chuyên sâu của các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y dược cổ truyền cùng với các bác sỹ, chuyên gia tu nghiệp tại nước ngoài, tiếp thu những tinh hoa y học hiện đại trên thế giới. True Natural hiện được điều hành bởi Giám đốc Huỳnh Trấn Thành – Một nghệ sỹ tài năng, nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam.

Trấn Thành hiện đang đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành True Natural.

Trong suốt mấy năm qua, True Natural luôn tích cực với các hoạt động vì cộng đồng, xem trách nhiệm cộng đồng là một phần của văn hóa công ty, bởi kinh doanh không chỉ tạo ra lợi nhuận mà còn tạo ra những giá trị cao đẹp khác nữa. Chỉ nói riêng hoạt động chung tay cùng đất nước chống dịch Covid-19, True Natural đã luôn cho thấy mình là một doanh nghiệp vì cộng đồng. Trong những đợt dịch trước, True Natural đã ủng hộ 500 chai Xịt khử trùng đa năng Lá xoài – Nano Bạc của True Natural – Tinh hoa Đông y Việt trị giá 79 triệu đồng, tặng 1000 suất quà gồm khẩu trang và xịt khử trùng tham gia vào chuỗi thiện nguyện tại Đà Nẵng cùng tập đoàn Thingo trị giá nửa tỉ,…

Có rất nhiều hình thức chung tay, góp sức khác nhau, hành động lần này của True Natural tuy nhỏ nhưng lại thiết thực, của ít lòng nhiều là vậy. Những tấm lòng nhân ái, san sẻ vì cộng đồng ấy của các cấp ban ngành, của các cá nhân, doanh nghiệp không chỉ góp phần đẩy lùi dịch bệnh mà còn lan toả những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống hôm nay. Tin chắc rằng với sự dốc sức, dốc lòng và đoàn kết của các cấp, ngành, địa phương và nhân dân, Bắc Giang sẽ vững vàng đẩy lùi dịch Covid-19.

Một số hình ảnh trong chuyến đi vừa qua: