Thổi bay cơn ho dai dẳng, đánh tan viêm họng với “kháng sinh tự nhiên”

Thời tiết ẩm ương, nắng mưa thất thường tạo điều kiện cho vi khuẩn, virus phát triển mạnh gây bệnh về hô hấp. Vậy làm sao đẩy lùi các triệu chứng của bệnh viêm đường hô hấp: ho gió, ho khan, ho có đờm, ho dai dẳng, nghẹt mũi, đau rát họng, viêm họng, khàn tiếng…?

Theo các chuyên gia, nguyên nhân chủ yếu gây ra các bệnh viêm đường hô hấp là do vi khuẩn, virus xâm nhập qua đường họng và gây ra các biến chứng cho sức khỏe. Vì vậy, việc giữ hệ hô hấp khỏe mạnh là vô cùng quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn chuyển mùa cùng dịch bệnh vẫn còn đang diễn ra hiện nay.

Viêm đường hô hấp là bệnh lý khá phổ biến. Bệnh đặc biệt bùng phát khi thay đổi thời tiết và dễ lây lan từ người này sang người khác.

Trên thực tế, việc tùy tiện dùng các loại thuốc kháng sinh trong tất cả các bệnh, đặc biệt là viêm họng, ho không được khuyến khích vì chúng có thể gây ra các tác dụng phụ với dạ dày và gan. Bên cạnh đó, chúng sẽ gây ra tình trạng nhờn thuốc, khó điều trị bệnh sau này. Hiện nay, keo ong được mệnh danh là “kháng sinh tự nhiên” sẽ giúp bạn loại bỏ những lo lắng, đặc biệt là trong thời điểm nhạy cảm này.

So với các sản phẩm dạng xịt trên thị trường, Xịt họng keo ong Trunatural đến từ thương hiệu uy tín True Natural Việt Nam do Trấn Thành làm Giám đốc điều hành được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng. Thay vì lạm dụng kháng sinh gây suy giảm hệ miễn dịch, chúng ta nên ưu tiên sử dụng sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên an toàn, lành tính giúp bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp hiệu quả.

Xịt họng keo ong Trunatural được chiết xuất từ 100% thành phần thiên nhiên gồm: keo ong là hỗn hợp đặc biệt được ong mật tiết ra từ quá trình hút nhựa cây và cần mẫn nhào nặn với nước bọt của ong tạo nên; chiết xuất cối xay; tinh dầu cỏ bạc hà; tinh dầu hồi… Sản phẩm giúp cắt nhanh cơn ho, giảm đau rát họng và ngăn ngừa tái phát hiệu quả, đặc biệt là lựa chọn tốt nhất đối với người bị viêm họng mãn tính.

Sản phẩm giúp giảm ho, loãng đờm do viêm họng, viêm phế quản nhờ khả năng chống viêm, kháng khuẩn tại họng, đường hô hấp, làm sạch đường thở.

Xịt họng keo ong Trunatural được công bố chất lượng theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Sản phẩm phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình (trên 6 tuổi) giúp hỗ trợ nâng cao sức khoẻ hệ hô hấp hàng ngày, tăng sức đề kháng cho hệ hô hấp. Nhờ vậy, nâng cao khả năng phòng tránh các bệnh về hệ hô hấp, người trong vùng nguy cơ cao, thường xuyên tiếp xúc và có khả năng lây nhiễm có liên quan các bệnh virus (có thể kết hợp cùng phác đồ điều trị của bác sĩ).

Xịt họng keo ong Trunatural giảm đau rát họng, khản tiếng khi xịt trực tiếp vào họng. Sản phẩm hỗ trợ bổ phế từ đó tăng cường hô hấp, hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch, cải thiện từ gốc giúp phổi khỏe mạnh.

Xịt họng keo ong Trunatural dùng xịt trực tiếp vào khoang miệng rồi nuốt từ từ xuống cổ họng. Với trẻ em 6 tuổi đến 16 tuổi thì ngày xịt 2 lượt, mỗi lượt xịt 4 lần (0,2ml) tương đương 1 lần xịt. Với người trên 16 tuổi thì ngày xịt 4 lượt, mỗi lượt xịt 4 lần (0,2ml) tương đương 1 lần xịt.

Xịt họng keo ong Trunatural có cơ chế xịt phun sương giúp dung dịch dễ dàng đi sâu vào các ngõ ngách trong hầu họng, tạo lớp màng bao phủ các tế bào họng. Xịt họng thường xuyên giúp trợ tích cực việc hỗ trợ bổ phế, giảm ho, đau họng hiệu quả, làm giảm tải lượng virus tại mũi họng, từ đó làm giảm khả năng virus đi sâu xuống phổi gây bệnh.

Thời tiết thay đổi cũng là thời cơ để các bệnh nhiễm khuẩn hô hấp gia tăng. Chính vì thế, bảo vệ hô hấp chủ động ngay với “kháng sinh tự nhiên” Xịt họng keo ong Trunatural nhé!

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh