Tặng thưởng đối tác gần nửa tỉ tiền mặt, Trấn Thành được khen tài điều hành trời phú

Mới gia nhập vào hội nghệ sĩ kinh doanh chưa được bao lâu, chỉ với hành động này, Trấn Thành đã cho thấy khả năng điều hành “không phải dạng vừa” của mình.

Là cái tên nghệ sĩ hot nhất nhì làng giải trí Việt, Trấn Thành dạo gần đây còn gây bất ngờ cho người hâm mộ khi lấn sân sang kinh doanh và điều hành một thương hiệu về lĩnh vực đông y và thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị. Được biết, Trấn Thành chỉ vừa đảm nhận chức vụ Giám đốc điều hành của True Natural vào cuối tháng 3 thế nhưng lại liên tục khiến doanh số của công ty tăng vượt bậc, có lẽ chính vì bản tính làm gì cũng nghiêm túc, chỉn chu nên thành quả nhận lại của nam nghệ sĩ luôn ngọt ngào như thế.

Bảng báo cáo doanh số của Quý I và nhận thấy sau khi Trấn Thành về điều hành, doanh số của công ty tăng vượt bậc.

Mới đây, nam nghệ sĩ đã chia sẻ trên fanpage của công ty: Mới sáng sớm, kinh doanh trình nguyên 1 bộ khen thưởng tháng 3 tui ký rã cả tay… gần 500 trịu. Âu Mai Gót, chưa quen lắm mà bị doạ sang tháng gấp 5. Chi vậy nên vui hay nên xỉu. Nhào zô cái đoạn này là thấy hưng phấn ghê à nha. Biết kinh doanh hay zậy tui làm lâu rồi áh”.

Trấn Thành cho biết vừa ký duyệt chi thưởng gần nửa tỉ cho đối tác đạt hiệu quả trong kinh doanh.

Với những con số được chia sẻ người ta vô cùng thán phục cái tài kinh doanh của Trấn Thành. Chỉ vừa về công ty trong thời gian ngắn nhưng tạo ra sự thay đổi rõ rệt, điều đó cho thấy sự “thiên phú” của nam nghệ sĩ, không chỉ trong nghệ thuật mà cả kinh doanh, người ta hay bảo cái gì mới mẽ cũng cần thời gian nhưng Trấn Thành lại chứng minh bản thân có thể làm tốt tất cả mọi thứ.

Nam nghệ sĩ được các đối tác đánh giá cao trong cách quản lý của mình cũng như nhận được nhiều sự yêu thương từ họ.

Trấn Thành hiện đang đảm nhận chức vụ Giám đốc điều hành True Natural

Được biết, True Natural là thương hiệu uy tín sở hữu nhiều sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng tin dùng tại Việt Nam trong nhiều năm; Là doanh nghiệp có gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Đông y & thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị hàng đầu Việt Nam; Nơi quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Đông y dược cổ truyền cùng với các bác sỹ, chuyên gia tu nghiệp tại nước ngoài, tiếp thu những tinh hoa y học hiện đại trên thế giới để mang đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất đến người tiêu dùng với cam kết tuyệt đối. True Natural hiện được điều hành bởi Giám đốc Huỳnh Trấn Thành – Một nghệ sỹ tài năng, nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam.

Tin chắc với sức ảnh hưởng của bản thân trong suốt những năm hoạt động nghệ thuật, cùng với cái tâm của người làm nghề, Trấn Thành sẽ chắp cánh cùng True Natural nâng tầm đông y Việt.