Súc miệng diệt khuẩn giúp phòng chống các bệnh lây qua đường hô hấp

Khi biến thể phụ của Omicron đã xuất hiện với hàng loạt ca nhiễm mới gia tăng mỗi ngày, cùng dịch cúm mùa đang có xu hướng tăng cao thì việc duy trì nguyên tắc 5K và đánh răng, súc họng bảo vệ sức khỏe răng miệng mỗi ngày là vô cùng cấp thiết.

Theo các chuyên gia, các mầm bệnh như vi khuẩn, virus xâm nhập vào bên trong cơ thể đầu tiên ở niêm mạc mũi, miệng, sinh sôi ở đường hô hấp trên (hầu, họng). Sau một thời gian ủ bệnh chúng di chuyển xuống đường hô hấp dưới (phổi, phế quản).

Do đó, để phòng ngừa lây nhiễm các bệnh lây qua đường hô hấp đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 và cúm mùa, ngoài những biện pháp rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang để đảm bảo sức khỏe, các chuyên gia y tế khuyến cáo người dân nên dùng nước súc họng, súc miệng diệt khuẩn mỗi ngày.

Việc súc miệng, súc họng sát khuẩn giúp diệt khuẩn ngăn chúng xâm nhập vùng hầu họng, hỗ trợ phòng lây nhiễm, chống vi khuẩn, virus phát tán mạnh hơn.

Bên cạnh cách súc miệng với nước muối sinh lý thì các chuyên gia cũng khuyến khích người dân nên sử dụng các loại nước súc miệng diệt khuẩn chuyên biệt để tăng hiệu quả bảo vệ. Được biết, Nước súc miệng thảo mộc lá xoài – Nano bạc Bách Hương Tán 24/7 đến từ thương hiệu True Natural Việt Nam do Trấn Thành làm Giám đốc điều hành hiện đang được chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng.

Nước súc miệng Đông y 24/7 sẽ giúp bạn “bái bai” cảm giác thiếu tự tin khi hơi thở nặng mùi cũng như diệt 99,9% vi khuẩn trong khoang miệng, sạch khuẩn toàn diện, là lựa chọn tối ưu cho cả gia đình để vệ sinh khoang miệng, ngăn ngừa các mầm bệnh tấn công sâu vào bên trong cơ thể.

Nước súc miệng thảo mộc lá xoài – Nano bạc Bách Hương Tán 24/7 với thành phần từ 100% thảo mộc thiên nhiên gồm: Dịch chiết lá xoài Mangiferin; Tinh dầu húng chanh; Chiết xuất cây Long Não; Nano Silver – Nano bạc;… nên rất lành tính và hiệu quả khi sử dụng. Đặc biệt, thành phần Nano bạc trong sản phẩm có tác dụng làm sạch nhanh, hỗ trợ hiệu quả trong các vấn đề răng miệng và cực an toàn với cả gia đình, và là một trong số ít hoạt chất kháng khuẩn được ưa chuộng nhất hiện nay trên toàn thế giới.

Sau khi đánh răng, chúng ta nên dùng Nước súc miệng Đông y 24/7 để tăng cường sức khỏe răng miệng, tăng đề kháng cho đường hô hấp luôn khỏe mạnh.

Từ những thành phần thiên nhiên và công dụng hiệu quả mang lại, Nước súc miệng thảo mộc lá xoài – Nano bạc Bách Hương Tán 24/7 được các chuyên gia đánh giá cao trong việc giảm nhiệt miệng, cải thiện tình trạng hôi miệng. Đồng thời, giúp giảm mảng bám (màng vi khuẩn mỏng hình thành trên bề mặt răng), ngăn ngừa và giảm viêm nướu (giai đoạn sớm của các bệnh nướu) một cách hiệu quả.

Súc miệng mỗi ngày khoảng 3 lần với Nước súc miệng Đông y 24/7 để vệ sinh khoang miệng, giúp ngăn ngừa tạp khuẩn xâm nhập vào bên trong cơ thể, tăng năng lực chống các dịch bệnh lây qua đường hô hấp.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Nước súc miệng Đông y 24/7 trong suốt thời gian để bảo vệ sức khỏe răng miệng một cách toàn diện.

Đứng trước những mầm bệnh xâm nhập từ môi trường xung quanh, cả nhà đừng lo lắng vì đã có Nước súc miệng thảo mộc lá xoài – Nano bạc Bách Hương Tán 24/7 luôn sẵn sàng bảo vệ bạn và gia đình trước các tác nhân lây qua đường hô hấp từ bên ngoài!