“Doanh nhân Vàng Việt Nam 2022” ghi danh nhiều doanh nhân nổi tiếng

Giải thưởng một lần nữa khẳng định bản lĩnh và uy tín của các doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội đất nước.

Dựa trên những thành tích ấn tượng, cùng với Ông Đàm Quang Hùng còn có các doanh nhân tiêu biểu khác cũng được ghi danh như: Ông Đỗ Minh Đức – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI; Ông Đỗ Quang Vinh – Thành Viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội – SHB; Ông Bùi Việt Quân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Alliga; Ông Hà Văn Tiến – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc – Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Tổng hợp Cảng Hải Phòng; Ông Đoàn Hữu Gia – Tổng Giám đốc – Tổng Công ty Quản Lý Bay Việt Nam;…

Giám đốc Công ty Dược Mỹ phẩm Thiên nhiên True Natural Việt Nam – Ông Đàm Quang Hùng ghi danh Bảng Vàng “Doanh nhân Vàng Việt Nam 2022”.

Ngày 7/8 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội), Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Thiên nhiên True Natural Việt Nam – Doanh nhân Đàm Quang Hùng đã được ghi danh Bảng Vàng “Doanh nhân Vàng Việt Nam 2022”.

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam, Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2022” được tổ chức lần thứ 14, dưới sự bảo trợ của Viện Khoa học phát triển nhân lực Kinh tế và Văn hóa kết hợp cùng Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng nhằm mục đích tôn vinh “Tâm – Tài – Trí – Dũng” của giới Doanh nhân Việt Nam, khẳng định khí phách và bản lĩnh của Doanh nhân Việt Nam trong thời kì hội nhập, xây dựng văn hóa doanh nhân, văn hóa kinh doanh, khẳng định uy tín của tầng lớp doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội và chấn hưng đất nước.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 – Đài truyền hình Hà Nội với sự tham dự của TS. Lê Doãn Hợp, nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung Ương Đảng, nguyên Bộ Trưởng Bộ Thông Tin và Truyền Thông; Ông Lê Như Tiến (nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục Quốc Hội)… cùng đông đảo các doanh nhân trên cả nước.

Giải thưởng là lời khích lệ động viên để Giám đốc Đàm Quang Hùng cùng công ty cố gắng hơn nữa đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước.

Khi công tác tại vị trí Giám đốc Công ty Dược Mỹ phẩm Thiên nhiên True Natural Việt Nam – Ông Đàm Quang Hùng đã có những đóng góp to lớn trong việc phát triển và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng. Bên cạnh những giá trị kinh doanh mang lại, ông cùng doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực trong các vấn đề an sinh – xã hội của đất nước.

Ghi nhận những đóng góp của Giám đốc Công ty Dược Mỹ phẩm Thiên nhiên True Natural Việt Nam, Ban tổ chức đã trao tặng ông Bảng Vàng “Doanh Nhân Vàng Việt Nam 2022”, đây chính là lời khích lệ động viên để Giám đốc Đàm Quang Hùng cùng công ty cố gắng hơn nữa để đáp ứng sự kỳ vọng của người tiêu dùng, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước.

Rất nhiều doanh nhân uy tín đã được ghi tên trong Bảng Vàng “Doanh nhân Vàng Việt Nam 2022”.

Vinh dự có tên trong Bảng Vàng, Ông Hùng chia sẻ, đây là giải thưởng rất đáng tự hào, giải thưởng không chỉ ghi nhận sự nỗ lực của cá nhân ông mà còn là sự cố gắng không ngừng của doanh nghiệp. Dù hai năm qua là những năm khó khăn vì dịch bệnh, nhưng cá nhân ông và doanh nghiệp True Natural Việt Nam đã không chịu khuất phục trước hoàn cảnh và không ngừng đổi mới để tiến về phía trước.

Ông Đàm Quang Hùng từng tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp Công nghiệp – Khoa Kinh tế và Quản lý (nay là Viện Kinh tế và Quản lý) trường Đại học Bách khoa Hà Nội, có thâm niên hơn 20 năm công tác tại các tập đoàn lớn và từng nắm giữ các chức vụ quan trọng trong Hội đồng Quản trị và Ban Tổng Giám đốc. Hiện tại, Ông Đàm Quang Hùng đang giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Thingo Group – Một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ số 4.0.

Giám đốc True Natural Việt Nam – Ông Đàm Qaung Hùng đang nắm giữ những chức vụ quan trọng tại Thingo Group.

Các doanh nhân, các nhà trí thức cùng các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ được công bố và trao chứng nhận là những tổ chức, cá nhân đại diện tiêu biểu khắp các vùng miền được vinh dự và vinh danh lần này thể hiện nhiều sản phẩm, dịch vụ đáp ứng sự kỳ vọng của người tiêu dùng, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước.

Chúng ta tự hào biểu dương đội ngũ doanh nhân, trí thức, các doanh nghiệp, các tổ chức, đơn vị tiêu biểu trên cả nước đã đoàn kết cùng nhau trao đổi, học tập, hợp tác nhằm khuyến khích phát triển sản xuất trong nước, xây dựng các thương hiệu, sản phẩm Việt lớn mạnh, góp phần bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.