Điểm mặt 5 thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại gây suy giảm trí nhớ

Một số thói quen tưởng chừng vô hại trong suy nghĩ và sinh hoạt hàng ngày nhưng lại có liên quan đến sức khỏe não bộ, thậm chí ảnh hưởng xấu và dẫn đến suy giảm tình trạng trí nhớ của bạn.

Suy giảm trí nhớ là tình trạng suy giảm chức năng ở não bộ. Tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến suy giảm nhận thức và mất trí nhớ… Cùng True Natural Việt Nam điểm mặt 5 thói quen không tốt bạn cần tránh nếu không muốn trí nhớ bị suy giảm!

Làm việc quá sức

Khi cơ thể cùng lúc phải làm quá nhiều việc thì bộ não sẽ làm việc quá tải và đó chính là một trong những nguyên nhân suy giảm trí nhớ ở người trẻ. Tốt nhất là bạn nên tập trung làm tốt một việc ở một thời điểm, sắp xếp công việc hợp lý tránh việc cùng lúc phải giải quyết nhiều vấn đề để hạn chế nguy cơ suy giảm trí nhớ.

Uống ít nước

Theo nghiên cứu, 85% não của con người là nước. Các hoạt động của não rất cần nước, do đó nếu bạn cung cấp không đủ nước sẽ ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của não bộ, trong đó có trí nhớ.

Ăn quá nhiều đồ ngọt

Khi ăn nhiều đồ ngọt sẽ, bạn sẽ không còn thèm ăn những chất khác nữa dẫn đến tình trạng thừa đường nhưng lại thiếu các chất dinh dưỡng cần thiết, ảnh hưởng đến sự phát triển của não bộ.

Trùm chăn khi ngủ

Thói quen này sẽ khiến lượng ôxy cung cấp cho cơ thể quá ít trong khi lượng CO2 lại ngày càng nhiều. Tình trạng thiếu ôxy kéo dài sẽ khiến các tế bào não hoạt động kém linh hoạt, dễ bị tổn thương. Đó cũng chính là lý do khiến trí nhớ và khả năng làm việc trí óc của bạn bị suy giảm.

Căng thẳng triền miên

Khi các cơ quan thần kinh luôn trong trạng thái căng thẳng thì chúng ta sẽ khó có thể tập trung, dễ phân tán tư tưởng và giải quyết vấn đề khác chậm chạp. Tình trạng này kéo dài lâu ngày sẽ khiến cho não bộ suy giảm chức năng và trí nhớ sa sút dần.

Theo các chuyên gia, suy giảm trí nhớ kéo dài sẽ khiến người trẻ khó tập trung để làm việc và học tập hiệu quả. Từ đó, nó sẽ dẫn đến kết quả thua kém ảnh hưởng đến tâm lý và sinh hoạt hàng ngày. Vậy nên, khi bạn bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu trí nhớ kém thì hãy cố gắng điều trị từ sớm để ngăn ngừa tình trạng này nặng hơn.

Được biết, Tuần hoàn máu não Nano Ginkgo đến từ thương hiệu True Natural Việt Nam với chiết xuất từ 100% thành phần thảo dược thiên nhiên giúp tăng cường sức khỏe não bộ, hiện được giới chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng.

Tuần hoàn máu não Nano Ginkgo với chiết xuất từ bạch quả nhập khẩu 100% từ Mỹ, có độ tinh khiết cao nhất thế giới là 24% flavonoid glycosides, và các phụ liệu khác cũng được nhập khẩu từ các nước G8 đạt chuẩn dược điển quốc tế USP, EP. Sản phẩm đảm bảo độ lành tính ở mức tối đa cho người sử dụng, đồng thời nâng cao hiệu quả dược tính của ginkgo biloba.

Tuần hoàn máu não Nano Ginkgo giúp hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn máu não; hỗ trợ giảm các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mất ngủ, chứng suy giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giảm rối loạn tiền đình do thiểu năng tuần hoàn não; hỗ trợ cải thiện các triệu chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

Sản phẩm với công nghệ Nano tiên tiến, được sản xuất dựa trên Bằng Độc quyền Giải pháp hữu ích về Quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Ginkgo Biloba đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nên được đánh giá an toàn, lành tính và mang đến hiệu quả vượt trội cho người dùng.

Bổ sung Tuần hoàn máu não Nano Ginkgo mỗi ngày giúp nuôi dưỡng và bảo vệ các tế bào não, ngăn ngừa suy giảm trí nhớ, đau đầu, mất ngủ hiệu quả.

Công ty True Natural Việt Nam luôn luôn đồng hành cùng sức khỏe của khách hàng qua sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả như Tuần hoàn máu não Nano Ginkgo. Đối với trường hợp uống duy trì bảo vệ sức khỏe não bộ: mỗi ngày 1-2 viên sau ăn 30 phút. Đối với trường hợp uống hỗ trợ điều trị: mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2-3 viên sau ăn 30 phút.

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh