Công ty Trấn Thành được vinh danh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Với những đột phá trong nghiên cứu và lợi ích mang lại của sản phẩm Viên uống vỏ nho Nano Resveratrol, công ty True Natural Việt Nam dưới sự điều hành của Trấn Thành đã được vinh danh giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 10, năm 2021.

Vừa qua (12/12), tại Cung trí thức Thành phố Hà Nội, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 10, năm 2021 nhằm tôn vinh các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng, an toàn nhờ đổi mới công nghệ và thiết bị, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến. Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam trao quyền tổ chức giải thưởng hàng năm “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng”.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng” là một trong những giải thưởng uy tín được các doanh nghiệp phấn đấu để đạt được.

Năm nay, Hiệp hội TPCN Việt Nam trao Cúp vàng cho 6 doanh nghiệp đã đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cồng đồng 3 năm liên tiếp. Đồng thời, trao giải thưởng Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng cho 70 doanh nghiệp tiêu biểu.

Vượt qua hàng trăm sản phẩm đến từ các đơn vị doanh nghiệp khác nhau, với những giá trị uy tín, chất lượng mang lại, sản phẩm viên uống Vỏ nho Nano Resveratrol của True Natural đã rất tự hào và vinh dự khi nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng” – giải thưởng uy tín của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam VAFF.

Bà Cấn Thị Liên – Phụ trách kinh doanh của thương hiệu đã đại diện công ty True Natural Việt Nam nhận giải thưởng danh giá này.

Đây là giải thưởng thường niên do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức từ năm 2013, với mục đích khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm, thực phẩm chức năng có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đồng thời cũng vinh danh các doanh nghiệp kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng – Làm đúng – Dùng đúng” về TPCN.

Về lý do sản phẩm Viên uống Vỏ nho Nano Resveratrol nhận được giải thưởng uy tín này, bởi sản phẩm đã mang đến giải pháp hữu hiệu cho những bệnh nhân mỡ máu cao. Mà hiện nay, đây là căn bệnh có thực trạng đáng báo động, và được xem là căn bệnh thời đại.

Các chuyên gia của True Natural Việt Nam đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ Nano của châu Âu vào trong điều chế sản phẩm Viên uống Vỏ nho Nano Resveratrol. Viên uống Vỏ nho Nano Resveratrol được sản xuất dựa trên Bằng Độc quyền Giải pháp hữu ích về Quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Resveratrol (số 2575) được cấp bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Đây là bằng độc quyền nghiên cứu hệ vi nhũ tương Nano Resveratrol đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay.

Viên uống Vỏ nho Nano Resveratrol được chiết xuất từ 100% thành phần tự nhiên có công dụng hỗ trợ chống oxy hóa, giúp giảm cholesterol máu, hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch do cholesterol máu cao gây ra.

Việc nghiên cứu thành công sản phẩm Viên uống vỏ nho Nano Resveratrol từ ứng dụng công nghệ Nano của châu Âu của True Natural Việt Nam đã giúp các bệnh nhân mỡ máu cao có thêm cơ hội tiếp cận sử dụng sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu uy tín, từ đó tạo ra một bước đột phá mới trong việc đẩy lùi bệnh máu mỡ cao.

Tiếp nối những thành tựu đạt được, trong thời gian tới, True Natural cùng đội ngũ chuyên gia sẽ cố gắng phát triển nhiều sản phẩm tốt hơn nữa để phục vụ cho sức khỏe cộng đồng.

Bên cạnh True Natural Việt Nam thì công ty GHB Corporation và Moomery Việt Nam cùng trực thuộc Thingo Group cũng vinh dự nhận được giải thưởng danh giá này.

True Natural Việt Nam (công ty thành viên của Thingo Group) được biết đến là công ty uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thương hiệu sản phẩm Đông y & thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị hàng đầu Việt Nam; được điều hành bởi nghệ sĩ Trấn Thành; Là doanh nghiệp thu hút được nhiều sự hợp tác chuyên sâu của các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y dược cổ truyền cùng với các bác sỹ, chuyên gia tu nghiệp tại nước ngoài, tiếp thu những tinh hoa y học hiện đại trên thế giới.

Hiện nay, True Natural Việt Nam là thương hiệu uy tín hàng đầu, cung cấp ra thị trường các sản phẩm có nguồn gốc Đông y, 100% thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và hiệu quả vượt trội. True Natural đã và đang tạo được tiếng vang lớn, nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt không chỉ trong nước mà còn trên khắp thế giới.

Công ty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm Thiên Nhiên True Natural Việt Nam

Địa chỉ: Số 14 BT4 – 76, Yên Phúc, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1800558876

Website: https://truenatural.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TrueNatural.Official